top of page

ப்ரஹ்மஶ்ரீ பி ம விஜயராகவ சாஸ்த்ரிகள் - ச்ரத்தாஞ்ஜலி


 

அத்வைத ஸபாவும் தஞ்சாவூர் பரம்பராவும் ஸமர்ப்பிக்கும் ச்ரத்தாஞ்ஜலி


ஶ்ரீ காஞ்சீ காமகோடி பீடம் மற்றும் அத்வைத ஸபா வித்வான்


"வேத வித்யா வாரிதி, வேத வேதாந்த கோவித, வேதாந்த சிரோமணி, வேதாந்த விசாரத, வேத சாஸ்த்ர பயோநிதி, வேத சாஸ்த்ர சூடாமணி, ஆம்னாய வித்வன் மணி, வேத நிதி, ஸாஹித்ய ஆசார்ய, ஸலக்ஷண கனபாடி"


சென்னை ஸம்ஸ்க்ருத கல்லூரி ஓய்வுபெற்ற பேராசிரியர்


ப்ரஹ்மஶ்ரீ பி ம விஜயராகவ சாஸ்த்ரிகள்


2023 மார்ச் 31 வெள்ளிக்கிழமை மாலை 7 மணி முதல்


அத்வைத ஸபா யூட்யூப் -

https://www.youtube.com/live/abIq_SjTHDs


தஞ்சாவூர் பரம்பரா யூட்யூப் -

https://www.youtube.com/live/H6hBRLav6bk


அத்வைத ஸபா ஃபேஸ்புக் -

https://www.facebook.com/events/894907275120033


தஞ்சாவூர் பரம்பரா ஃபேஸ்புக் -https://www.facebook.com/events/137103215981524


காமகோடி தொலைக்காட்சி:

https://kamakoti.tv/


 

Shraddhanjali by Advaita Sabha and Thanjavur Parampara


to


Shri Kanchi Kamakoti Peetam and Advaita Sabha Vidvan


"Veda Vidhya Varidhi, Veda Vedanta Kovida, Vedanta Shiromani, Vedanta Visharada, Veda Shastra Payonidhi, Veda Shastra Chudamani, Amnaya Vidvan Mani, Veda Nidhi, Sahitya Acharya, Salakshana Ghanapathi"


Chennai Sanskrit College Retired Professor


Brahmashri P M Vijayaraghava Shastrigal


2023 March 31 Friday from 7 pm


Advaita Sabha YouTube -

https://www.youtube.com/live/abIq_SjTHDs


Thanjavur Parampara YouTube -

https://www.youtube.com/live/H6hBRLav6bk


Advaita Sabha FB -

https://www.facebook.com/events/894907275120033


Thanjavur Parampara FB -

https://www.facebook.com/events/137103215981524


Kamakoti TV:

https://kamakoti.tv/



35 views0 comments

Recent Posts

See All
bottom of page